Home Giới thiệu

Giới thiệu

Mình là một giáo viên Tiếng Anh như bao giáo viên Tiếng Anh khác khắp mọi nơi vẫn đang trăn trở mọi phương pháp có thể để giúp học sinh và học viên của mình ngày càng giỏi ngoại ngữ này hơn vì rằng ngôn ngữ quan trọng này là một công cụ hữu ích cho các bạn tìm được nhiều công việc tốt hơn và cơ hội nhiều hơn trong tương lai nếu giỏi ngôn ngữ này.

Với kiến thức còn hạn hẹp và còn trẻ tuổi, nhưng vẫn luôn muốn ấp ủ biên soạn các giáo trình từ vựng, ngữ pháp cho các bạn học sinh. Dù rằng vẫn còn chưa quá xuất sắc, nhưng tôi nghĩ rằng đợi đến khi nào thì gọi là đủ để có thể viết. Và thế là tôi bắt đầu tập tành viết những trang đầu tiên của các quyển sách khi ở tuổi 23 và khi 29 tôi bắt đầu xuất bản hai quyển sách có tên NGỮ PHÁP TIẾNG ANH (Căn bản đến Nâng cao) và TỪ VỰNG 10 (Thí điểm) để thử sức mình. Mặc dù chưa thật sự thành công, nhưng quyển Từ Vựng 10 đã được nhiều quý giáo viên và học sinh trên cả nước đón nhận. Tôi vẫn đang nỗ lực để viết tiếp cho series TỪ VỰNG TIẾNG 6, 7, 8, 9 và TỪ VỰNG 10, 11, và 12. Mong rằng sẽ được hợp tác từ các nhà xuất bản cũng như sử dụng của quý thầy cô trong cả nước. Đó là điều hạnh phúc của tác giả vì các quyển sách sẽ đồng hành với các bạn học sinh – hiền tài của quốc gia.

Các sách đã viết:

Với kinh nghiệm 9 năm trên con đường giảng dạy tại trường phổ thông và các trung tâm Anh ngữ, hy vọng rằng sẽ phục vụ được niềm mong đợi của quý thầy cô.

Mọi chi tiết liên hệ học tập và gia sư, xin vui lòng liên hệ

  • Điện thoại: 0947959619
  • Địa chỉ: Lâm Quang Ky – Rạch Giá – Kiên Giang
  • Facebook: Anh ngữ Lê Đức